Hai màn cầu hôn ngọt lịm trên du thuyền

Trong Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập cuối, Phong (Nhan Phúc Vinh) bí mật về quê gặp ông nội và bố Yến (Hoàng Thuỳ Linh) để xin lỗi và mong có một cơ hội sửa sai.

Phong nói trước đây tự ti khi chưa thể là người đàn ông hoàn hảo để sánh đôi với Yến.

Tuy vậy, Phong cũng hứa sẽ phấn đấu và mong được cụ Mão (NSƯT Phú Đôn), ông Trọng (Thanh Bình) đồng ý cho tìm hiểu Yến. Cụ Mão thấy Phong thành thật cũng xuôi lòng, ông Trọng cũng đồng ý tha lỗi cho Phong, chấp nhận cho Phong được yêu Yến.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập cuối: Một người cô đơn giữa bầu trời hạnh phúc- Ảnh 1.

Phong bí mật về gặp ông nội và bố Yến để xin một cơ hội sửa sai và được đồng ý.

Lúc này Yến gọi điện và biết Phong đã về quê. Sợ Phong bị bắt nạt cô vội về quê theo. Nghe Phong nói chuyện của hai đứa đã được ông và bố chấp nhận, Yến mới thở phào nhẹ nhõm.

Biết bé Cà Rốt sắp có buổi biểu diễn văn nghệ ở trường, Đông nhờ cả bố và ông giúp đỡ. Cả nhà cùng tới cổ vũ. Ông Trọng nói tất cả mọi người đều yêu thương Cà Rốt, Đông không phải bố ghẻ mà sẽ là bố thật của Cà Rốt. Cô bé nghe vậy cũng đồng ý gọi Đông là bố.

Tâm sự với Đông, Huyền nói tình cảm cô dành cho Đông là thật nhưng Đông chắc chắn không nằm ở vị trí số 1 trong cuộc sống của Huyền mà phải xếp sau vị trí của 2 người là bé Cà Rốt và Phúc.

Biết được tâm sự của Huyền, Đông không hề nản lòng, quyết tâm sẽ cố gắng từng ngày để không thể ở vị trí sau cùng cả đời. Đông nói anh sẽ cố gắng mỗi ngày để Huyền yêu anh nhiều hơn, tin anh nhiều hơn. Và sẽ có ngày Đông là người quan trọng nhất trong cuộc đời Huyền.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập cuối: Một người cô đơn giữa bầu trời hạnh phúc- Ảnh 2.

Hai màn cầu hôn ngọt lịm trên du thuyền xuất hiện trong tập cuối Không ngại cưới chỉ cần một lý do.

Phong cùng Yến tổ chức một chuyến du lịch trên du thuyền sang trọng cho cả nhà. Nhân dịp này, trước sự chứng kiến của đông đủ mọi người, Phong đã cầu hôn Yến. Yến hạnh phúc nhận lời vì đã tìm được bến đỗ cho mình.

Đông cũng quỳ gối cầu hôn Huyền và thổ lộ tình cảm của mình: “Chúng mình đều sợ tình yêu… vậy mình lấy nhau cho đỡ sợ nhé” khiến Huyền vô cùng cảm động.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập cuối: Một người cô đơn giữa bầu trời hạnh phúc- Ảnh 3.

Hai cặp đôi Phong – Yến, Đông – Huyền có được hạnh phúc mà bấy lâu nay đều mong chờ.

Một người cô đơn giữa bầu trời hạnh phúc

Kết thúc của bộ phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do được nhiều khán giả đánh giá là nhẹ nhàng và phù hợp với những diễn biến của phim trong suốt thời gian qua. Không chỉ có hai cặp đôi Phong – Yến, Đông – Huyền, mà các cặp đôi khác như cụ Mão – bà Giàu, Linh và Nam cũng tìm được hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, cũng có một số người yêu thích bộ phim bày tỏ sự tiếc nuối cho ông Trọng, người đàn ông cả đời vất vả chăm sóc bố và các con lại phải chịu cảnh “cô đơn giữa bầu trời hạnh phúc”.

“Ai cũng có đôi có cặp, mỗi ông Trọng chịu cảnh trống vắng, thương ghê”; “Nhiều cặp đôi hạnh phúc, chỉ thương bố Trọng và mẹ Hoà, đạo diễn để hai bố mẹ cầm tay nhau nữa là tuyệt đẹp”; “Thương bố Trọng nhất phim. Nguyên phim bị ăn hiếp từ đầu tới cuối”; “Thương bố Trọng quá, cuối cùng người hy sinh tất cả là bố Trọng nhưng bố vẫn lẻ bóng một mình”… Đây là một trong số rất nhiều bình luận tiếc nuối của khán giả đối với nhân vật ông Trọng do Thanh Bình đảm nhận.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập cuối: Một người cô đơn giữa bầu trời hạnh phúc- Ảnh 4.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi ông Trọng phải chịu cảnh cô đơn giữa bầu trời hạnh phúc của những người thân.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng Không ngại cưới chỉ cần một lý do là bộ phim hiếm hoi khiến khán giả vui vẻ hạnh phúc từ đầu đến cuối. Bộ phim không có những drama đánh ghen, ngoại tình… đang rất phổ biến trong các bộ phim truyền hình hiện nay. Nhiều người bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục có những bộ phim mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả như Không ngại cưới chỉ cần một lý do.

Hai màn cầu hôn trong Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập cuối.